Tổng số lượt truy cập
  CÁC TIN KHÁC  
(THVL) Thứ trưởng Bộ y tế làm việc tại BVĐK tỉnh Vĩnh Long
Ngày 10/7, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long. Cùng làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Thanh, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch nước phát động phong trào "Vệ sinh yêu nước"
- Phát động phong trào "Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khoẻ nhân dân" là để tiếp tục tăng cường, làm tốt hơn nữa công tác vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Tất cả vì mục tiêu giúp người dân được sống môi trường sạch sẽ hơn, ăn uống một cách an toàn và vệ sinh hơn, dịch bệnh ít hơn.

Công bố Luật Cán bộ công chức và 2 Nghị quyết của Quốc hội
Chiều 2/12, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước công bố Luật Cán bộ công chức và Nghị quyết của Quốc hội về việc kéo dài nhiệm kỳ hoạt động 2004-2009 của HĐND và UBND các cấp; Nghị quyết về thực hiện thí điểm không tổ chức HĐND huyện, quận, phường.

Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống AIDS
(Chinhphu.vn) - Sáng 30/11, Bộ Y tế đã phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống AIDS (1/12). Đại diện các Bộ, ngành, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã tham dự và hưởng ứng.

Người bị nhiễm HIV/AIDS luôn cần sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng
(Chinhphu.vn) – Chương trình “Những trái tim đồng cảm” được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV tối 30/11 nhân Ngày thế giới phòng, chống AIDS (1/12) và "Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS" của Việt Nam, đã quyên góp được gần 3,3 tỷ đồng tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cho Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV.

Hội nghị Độc chất châu Á Thái Bình Dương lần thứ 8: Tăng cường hợp tác khoa học quốc tế vì sức khỏe con người
(Chinhphu.vn) – Tại Hội nghị Độc chất châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 8 sáng 2/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của ngành Hóa chất Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để các nhà khoa học về độc chất trong và ngoài nước cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm vì mục đích cao nhất - cứu sống và phục vụ sức khỏe con người.

Các trường ĐH trọng điểm được tăng chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ
Bộ GD-ĐT vừa ra hạn đến hết tháng 11/2008, các cơ sở đào tạo phải xác định chỉ tiêu tuyển sinh cho năm học tới bởi tính đến thời điểm hiện tại, mới có 30% cơ sở trong tổng số các trường có báo cáo này gửi về Bộ.

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2008
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chính quyền địa phương các cấp chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và nhân dân thuộc địa bàn hưởng ứng thực Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2008 và hỗ trợ kinh phí thực hiện.

Đẩy nhanh thực hiện cam kết đối với Hiệp định SPS
Ngày 17/11, Thủ tướng Chính phủ có quyết định phê duyệt Kế hoạch hành động quốc gia đẩy nhanh thực hiện cam kết đối với Hiệp định về vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật đáp ứng nghĩa vụ thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).
CÔNG BỐ CÔNG BỐ